Khởi công xây dựng Nhà lớp học thôn Hòa Sơn, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên

26/03/2018 00:00 69 lượt xem

Ngày 23/3, tại thôn Hòa Sơn, xã Thuận Hòa, Vị Xuyên, Trung tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ, Viện Kỹ thuật hóa học, sinh học và Tài liệu nghiệp vụ, Tổng cụ Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an phối hợp với Công an huyện Vị Xuyên, UBND xã Thuận Hòa khởi công xây dựng Nhà lớp học thôn Hòa Sơn. Đến dự có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang.

Công trình xây dựng Nhà lớp học thôn Hòa Sơn (Trường Tiểu học B, xã Thuận Hòa) có quy mô xây dựng là nhà cấp IV, 5 gian ( gồm 2 phòng học, 1 phòng chờ cho giáo viên), tổng kinh phí đầu tư 346 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được cán bộ Trung tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ, Viện Kỹ thuật hóa học, sinh học và Tài liệu nghiệp vụ, Tổng cụ Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an đóng góp, ủng hộ. Công trình dự tính xây dựng hoàn thành trong 2 tháng, khi công trình hoàn thành, sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh Tiểu học điểm trường Hòa Sơn, xã Thuận Hòa.