Pháp luật - Đời sống

Lật Công ten nơ tại Km 23, huyện Vị Xuyên

10/10/2017 00:00 177 lượt xem

Vào khoảng 11 giờ 45’ đêm ngày 8/10 tại Km23 quốc lộ 2, thuộc địa bàn huyện Vị Xuyên đã xảy ra vụ lật xe Công ten nơ mang biển kiểm soát 51D. 16026 do tài xế Phạm Văn Đích, sinh năm 1985, trú tại xã Yên Phong, huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình điều khiển. Chiếc xe bị lao xuống ao người dân cách mặt đường quốc lộ 2 hơn 10m và hư hỏng nặng, rất may không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân được lái xe kể lại, khi đang lưu thông theo tuyến Quốc lộ 2 về phía cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, đến km 23, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên đã tránh xe ô tô đang đi ngược chiều và do trong quá trình lái xe đường dài nên mệt mỏi, mất lái đã lao xuống ao nhà người dân. Được biết chiếc xe công ten nơ chở mặt hàng thanh long xuất khẩu sang Trung Quốc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, phòng cảnh sát giao thông tỉnh Hà Giang phối hợp với đội giao thông huyện Vị Xuyên đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và tiến hành trục vớt chiếc xe.