Tin địa phương

Lễ công bố Quyết định giải thể Chi bộ Cơ quan, Thành lập Chi bộ Trạm Y tế trực thuộc Đảng ủy xã Linh Hồ

20/09/2018 00:00 42 lượt xem

Ngày 10/9/2018, Đảng ủy xã Linh Hồ đã tổ chức Lễ công bố quyết định giải thể Chi bộ Cơ quan, Thành lập Chi bộ Trạm Y tế trực thuộc Đảng ủy xã Linh Hồ.

Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy xã Linh Hồ đã công bố các Quyết định số 153-QĐ/ĐU, ngày 06/9/2018 của BTV Đảng ủy xã về việc giải thể Chi bộ cơ quan trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Quyết định số 154-QĐ/ĐU, ngày 06/9/2018 của BTV Đảng ủy xã về việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế trực thuộc Đảng ủy xã Linh Hồ; Quyết định số 155-QĐ/ĐU, ngày 06/9/2018 của BTV Đảng ủy xã về việc chỉ định Bí thư Chi bộ Trạm Y tế trực thuộc Đảng ủy xã; Phân công các đồng chí đảng viên Chi bộ Cơ quan về sinh hoạt đảng tại các Chi bộ thôn.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho chi ủy chi bộ Cơ Quan lãnh đạo Đảng ủy xã đề nghị chi bộ có trách nhiệm làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng cho đảng viên về tổ chức Đảng mới. Đồng thời bàn giao hồ sơ, sổ sách của Chi bộ về Đảng ủy xã để quản lý và lưu trữ; Đối với Chi bộ Trạm Y tế có trách nhiệm thực hiện chức năng nhiệm vụ của Chi bộ theo quy định của Điều lệ Đảng.