Lễ công bố quyêt định công tác tổ chức cán bộ

08/09/2017 00:00 204 lượt xem

Ngày 6/9, UBND huyện Vị Xuyên tổ chức lễ công bố quyết định công tác tổ chức cán bộ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Việt – Phó trưởng phòng Văn Hóa – Thông tin huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa – thông tin huyện từ ngày 15/8/2017.

Tại lễ công bố,  đồng chí Đặng Thị Phượng  – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Hữu Việt sẽ tiếp tục phát huy năng lực, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao; Cần nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị, tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ trên lĩnh vực công tác. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị  cán bộ, công chức phòng Văn hóa - Thông tin, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Hữu Việt hứa sẽ đem hết khả năng của mình, tiếp tục học tập trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết cùng tập thể phòng Văn hóa - Thông tin hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời sẽ phối hợp tốt cùng các ban ngành của huyện xây dựng lĩnh vực Văn hóa - Thông tin - Thể Thao và Du lịch huyện ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.