Pháp luật - Đời sống

Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên xét sử lưu động tại xã Thanh Thủy

24/04/2017 00:00 120 lượt xem

Ngày 21/4/2017 tại trụ sở thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên đã mở phiên tòa xét xử lưu động Vụ án trộm cắp tài sản đối với bị cáo Lê Thanh Toàn, Trú tại Phường Quang Trung, Thành phố Hà Giang.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên, ngày 24/10/2016, bị cáo Lê Thanh Toàn 30 tuổi, trú tại phường Quang Trung thành phố Hà Giang, đã trộm một chiếc xe máy Yamaha của ông Hoàng Văn Thắng ở thôn Giang Nam xã Thanh Thủy, sau đó mang đi thế chấp cho ông: Nguyễn Đức Anh tại thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ, đổi lấy 8 triệu đồng.
     Tại phiên tòa bị cáo Toàn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Khi phạm tội Toàn đã có 3 tiền án, tiền sự về trộm cắp tài sản. Sau khi xem xét tính chất và mức độ nguy hiểm của bị cáo cho xã hội. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lê Thanh Toàn 34 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản” và buộc bị cáo Toàn phải trả lại 8 triệu đồng cho ông Nguyễn Đức Anh trú tại thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ