Thị trấn Vị Xuyên tập huấn công tác Hội nông dân

23/10/2018 00:00 45 lượt xem

Ngày 22/10. Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên tổ chức lớp tập huấn công tác Hội năm 2018 cho trên 50 đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn bản và những người làm công tác nông dân.

Trong 3 ngày từ ngày 22/10 - 24/10/2018, học viên sẽ được truyền đạt và trao đổi về một số chuyên đề, nhằm giúp nông dân hiểu rõ hơn, sâu hơn về một số kỹ năng như: Các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Tình hình phát triển kinh tế xã hội địa phương giai đoạn hiện nay; Tình hình trật tự an toàn xã hội địa phương; Kết quả xây dựng Nông thôn mới, nghiệp vụ quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân; Vai trò của Hội Nông dân trong công tác tuyên truyền về chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và giải tham gia giải quyết các vụ việc tại cơ sở, vận động và hướng dẫn phát triển kinh tế tập thể; Công tác xây dựng tổ chức Hội Nông dân.

Thông qua lớp tậpThoongq nhằm giúp các học viên  hiểu rõ chức năng, nghiệp vụ của Hội nông dân Việt Nam và nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở, có lập trường quan điểm chính trị vững vàng, vận dụng quan điểm đường lối của Đảng trong xây dựng và củng cố hệ thống chính trị, phát triển kinh tế xã hội và xây dựng hội nông dân ở cơ sở vững mạnh..