Tin địa phương

Thị Trấn Việt Lâm sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

04/07/2018 00:00 48 lượt xem

Ngày 3/7/2018, Đảng ủy Thị trấn nông trường Việt Lâm đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

6 tháng đầu năm,  Đảng ủy thị trấn đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tổng sản lượng lương thực đạt so với cùng kỳ. Trong đó, cây lúa đạt 60 tạ/ha, sản lượng đạt 100% kế hoạch giao, cây ngô sản lượng đạt trên 500 tấn, cây lạc sản lượng trên 31 tấn đạt 102% kế hoạch giao. Doanh thu thương mại - dịch vụ  tăng so với cùng kỳ. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được quan tâm tổ chức, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân. Chất lượng giáo dục được nâng lên. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Trong công tác xây dựng đảng, Đảng ủy thị trấn Việt Lâm tập trung thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt công tác vận động quần chúng; triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết cấp ủy các cấp, gắn sinh hoạt Đảng bộ với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM và Nghị quyết TW 4  về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ.

6 tháng cuối năm, đảng ủy thị trấn Việt Lâm tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Chỉ đạo, đôn đốc nhân dân chăm sóc  theo dõi sâu bệnh hại trên các loại cây trồng; Chỉ đạo các đơn vị trường học, làm tốt công tác bảo vệ cơ sở vật chất trong thời gian nghỉ hè; Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác triển khai, cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết; Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát….