Vị Xuyên: Tổng duyệt chương trình Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn tỉnh năm 2018

24/08/2018 00:00 72 lượt xem

Sáng ngày 24/5, tại Trung tâm VH, TT&DL, huyện Vị Xuyên đã tổ chức tổng duyệt chương trình Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn tỉnh năm 2018. Tham dự buổi tổng duyệt có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện Và lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện.

Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn tỉnh Hà Giang năm 2018 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25/8/2018 đến 27/8/2018 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hà Giang. Với sự tham gia của 11 Đội tuyên truyền lưu động 11 huyện, thành phố trong tỉnh. Tham gia liên hoan lần này, huyện Vị Xuyên sẽ biểu diễn 1 tiết mục hát và múa tập thể; 1 tiết mục hát tam ca, 1 tiết mục múa tập thể; tuyên truyền miệng cổ động trực quan và tiểu phẩm kịch. Bên cạnh đó là phần trang trí xe tuyên truyền văn hóa. Với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cùng với sự nỗ lực luyện tập không mệt mỏi của Đội tuyên truyền văn hóa lưu động (Trung tâm VH, TT&DL huyện) và đội ngũ cộng tác viên trong huyện, các tiết mục trong buổi tổng duyệt đều diễn ra thành công, đảm bảo nội dung, chất lượng và thời gian đã đề ra.

Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự cố gắng của đoàn trong công tác xây dựng chương trình và kế hoạch luyện tập. Để đạt kết quả cao trong Liên hoan sắp tới, đồng chí mong muốn mỗi cá nhân trong đoàn tiếp tục tự hoàn thiện mình về những kỹ năng trên sân khấu, tiếp tục luyện tập để thể hiện những tiết mục đặc sắc phục vụ Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn tỉnh năm 2018./.