Viettin Bank Hà Giang trao quà hỗ trợ nhân dân vùng lũ

29/06/2018 00:00 91 lượt xem

Nhằm kịp thời, động viên chia sẻ những thiệt hại sau cơn lũ vừa qua, Ngân hàng Viettin Bank Hà Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Vị Xuyên đã tới thăm tặng quà cho người dân vùng lũ trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao  117 xuất quà cho xã Việt Lâm trị giá 21 triệu đồng bao gồm nhu yếu phẩm như: Mì tôm, sữa, lương khô, nước uống …và  9 triệu đồng cho 3 hộ có nạn nhân tử vong. Bên cạnh đó, Hôi chữ thập đỏ tỉnh  cũng trao 3 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ huyện 2 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân tử vong tại thôn Đông Cáp 2 thị trấn Vị Xuyên.

Đoàn thanh niên ngân hàng Viettin Bank Hà Giang trao quà hỗ trợ nhân dân xã Việt Lâm

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, qua đó, thể hiện sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ giảm bớt khó khăn, sớm khắc phục hậu quả ổn định cuộc sống.