Tin địa phương

Xã Trung Thành tổ chức hội thi nấu ăn

15/10/2018 00:00 43 lượt xem

Vừa qua, tại xã Trung thành Hội liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với hội nông dân xã tổ chức Hội thi nấu ăn. Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tại hội thi với sự tham gia của 11 thôn, bản  trong thời gian 90 phút các đội trải qua 2 phần thi: nấu ăn và thuyết trình, mỗi đội sẽ nấu một mâm cơm gia đình cho 6 người ăn với giá tiền không quá 400 nghìn đồng. Đảm bảo chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh, trình bày hấp dẫn, bắt mắt, thể hiện sự tài năng trong việc tề gia nội trợ. Kết thúc phần thi ban giáo khảo đã trao giải nhất cho thôn Minh Thành, giải nhì thôn Trang, giải ba thôn Trung Sơn.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo điều kiện để các chị, em đến từ thôn bản khác nhau có cơ hội thể hiện tài năng đảm đang nấu nướng của mình, và cũng là dịp để chị em trong toàn xã thêm gắn bó, đoàn kết, có những giây phút thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả.