Đồng chí Lý Nam Thủy, PCT UBND huyện tặng quà gia đình chính sách

26/07/2018 00:00 38 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), Đồng chí Lý Nam Thủy, PCT UBND huyện, đã tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TT Việt Lâm.

Đến thăm gia đình ông Nguyễn Xuân Lên, trú tại tổ 12; ông Trần Xuân Quyết, tổ 7 TT Việt Lâm, đều là thương, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí PCT UBND huyện Lý Nam Thủy đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ, động viên gia đình phát huy, giữ gìn truyền thống gia đình, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn với công lao của các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ; đề cao nỗ lực vượt qua khó khăn, tiên phong gương mẫu trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế gia đình. Đây là hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” hướng tới Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), được cấp uỷ và chính quyền huyện Vị Xuyên quan tâm, tổ chức hàng năm. Được biết, hiện nay huyện Vị Xuyên có trên 552 đối tượng chính sách đang được hưởng trợ cấp của Nhà nước.