Đồng chí Mương Ngọc Lào tặng quà tết tại xã Phú Linh

11/02/2018 00:00 39 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 8/2/2018 đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên đã đến thăm tặng quà tết cho 9 hộ gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo, người tàn tật và người cao tuổi tại xã Phú Linh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Mương Ngọc Lào đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, đời sống của các thành viên trong gia đình; bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ vì nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, và mong muốn các hộ nghèo cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên xóa đói giảm nghèo. Sự hỗ trợ của nhà nước sẽ phần nào giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm và có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực vươn lên làm giàu. Đồng chí phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Mương Ngọc Lào chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.