Đoàn từ thiện Hà Nôi –Tuyên Quang ủng hộ 11 hộ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Kim Thạch, Vị Xuyên

07/11/2016 00:00 76 lượt xem

Ngày 5/11/2016 đoàn từ thiện Hà Nôi- Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà cho 11 hộ gia đình bị hỏa hoạn tại thôn Cốc Lải, xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên. Cùng đi có đồng chí Đặng Thị Phượng- PCT – UBND huyện Vị Xuyên

Tại đây, đồng chí Đặng thị phượng PCT – UBND huyện Vị Xuyên và đoàn từ thiện Hà Nôi-Tuyên Quang đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, mất mát của các hộ gia đình; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc chỉ đạo, giúp nhân dân khắc phục hậu quả hỏa hoạn. Đồng thời đoàn từ thiện đã hỗ trợ mỗi hộ gia đình  trị giá 1 triệu 500 nghìn đồng, trong đó 1 triệu tiền mặt và mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng như: gạo, mắm, muối, mì chính, chăn màm quần áo và mong muốn các hộ gia đình cố gắng ổn định tâm lý, khắc phục hậu quả hỏa hoạn để ổn định cuộc sống...