Báo Nhân dân và công ty BeeGreen trao quà từ thiện

16/10/2017 00:00 104 lượt xem

Ngày 15/10, Báo Nhân Dân phối hợp với UBND huyện Vị Xuyên, Hội văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình từ thiện trao quà hỗ trợ cho các đối tượng hộ nghèo, đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó của huyện Vị Xuyên, đơn vị nhà tài trợ chính là Công ty cổ phần BeeGreen – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại huyện, đoàn đã đi trao quà từ thiện tại các xã Lao Chải, Xín Chải, Thanh Đức, Cao Bồ, Thượng Sơn và Minh Tân. Với hơn 1300 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tính nhân văn, tinh thần “ Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc. Qua đây cũng thể hiện sự quan tâm, mong muốn chia sẻ và tiếp thêm động lực của tập thể cán bộ, người lao động Báo Nhân dân và công ty cổ phần Beegreen – Thành phố Hồ Chí Minh đến những hộ nghèo, đối tượng chính sách và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Vị Xuyên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu làm việc phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo./.