Nhóm Diệu Âm Tâm Sen hỗ trợ gia đình bị cháy nhà

07/08/2018 00:00 60 lượt xem

Ngày 3/8/2018, Nhóm Diệu Âm Tâm Sen Vị Xuyên đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Chương Văn Chò, bị cháy hỏa hoạn cháy nhà tại thôn Nặm Quăng, xã Quảng Ngần, Vị Xuyên.

Được biết, do hỏa hoạn nhà anh Chương Văn Chò bị cháy vào ngày 18/7/2018, ngôi nhà bị cháy là nhà sàn 2 gian, 2 trái lợp mái cọ, ước tính thiệt hại khoảng trên 100 triệu đồng. Ngay sau vụ cháy xảy ra, huyện Vị Xuyên và xã Quảng Ngần đã có mặt để giúp đỡ, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình.

Nhằm chia sẻ khó khăn, thiệt hại đối với gia đình anh Chò, Nhóm Diệu âm tâm sen đã trao số tiền 13,5 triệu đồng và 10,5  triệu đồng của các nhà hảo tâm và tổ chức từ thiện trong và ngoài nước cho gia đình anh Chương Văn Chò. Số tiền tuy không lớn nhưng cùng với các khoản hỗ trợ khác, sẽ giúp gia đình anh vượt qua khó khăn và có thêm kinh phí để xây dựng lại ngôi nhà mới, sớm ổn định cuộc sống.