Trung tâm văn hóa, thông tin và du lịch Vị Xuyên kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

08/03/2018 00:00 58 lượt xem

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngày 7/3, Trung tâm văn hóa, thông tin và du lịch Vị Xuyên đã tổ chức gặp mặt nhằm chia sẻ, động viên cán bộ trong cơ quan là chị, em phụ nữ. Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Trung tâm văn hóa, thông tin và du lịch Vị Xuyên hiện có 49 cán bộ viên chức, trong đó có 22 chị em phụ nữ. Với công việc, nhiệm vụ đặc thù được giao, chị em trong cơ quan đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, lãnh đạo trung tâm Văn hóa, thông tin và du lịch huyện Vị Xuyên mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo để góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh. Phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà".