Vị Xuyên chuẩn bị tham gia Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2018

01/10/2018 00:00 56 lượt xem

Qua thời gian luyện tập và chuẩn bị cho hội thi, ngày 28/9, tại hội trường Trung tâm hội nghị huyện, huyện Vị Xuyên đã tổng duyệt chương trình tham gia Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2018. Dự buổi tổng duyệt có đồng chí Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy; Đặng Thị Phượng – PCT UBND huyện cùng các ban ngành liên quan.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị và tập luyện tích cực, huyện Vị Xuyên đã sẵn sàng tham gia hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng toàn tỉnh lần thứ Nhất, năm 2018. Tham gia hội thi huyện có 7 thành viên, sẽ trải qua 4 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi kiến thức nghiệp vụ, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Các phần thi sẽ có nội dung liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng nói chung và tình hình của Đảng bộ nơi sinh hoạt, hoạt động của các tổ chức đảng tham gia hội thi. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, kỹ lưỡng cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say, các tiết mục tham gia hội thi được huyện Vị Xuyên đầu tư công phu với quyết tâm đạt giải cao tại hội thi lần này. Theo kế hoạch, Hội thị nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2018 được Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức nhằm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng(16/10/1948 – 16/10/2018) và tổ chức trong 2 ngày từ ngày 4 -5/10/2018 tại Hội trường Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Bí thư huyện ủy Vi Hữu Cầu ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị, đầu tư và tinh thần tập luyện nghiêm túc cho hội thi của các thí sinh và các diễn viên tham gia hội thi. Để đạt được kết quả cao tại hội thi, đồng chí mong muốn các thí sinh tiếp tục hoàn thiện kỹ năng, chuẩn bị kiến thức đầy đủ, tự tin hơn nữa, các tiết mục tập luyện cho thuần thục, nhuần nhuyễn, chuẩn bị đầy đủ phục trang, âm thanh ánh sáng, đảm bảo hoàn thiện để tham gia hội thi với tinh thần tự tin, quyết tâm và đạt kết quả tốt nhất./.