Chính trị

BCĐ 35 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

14/04/2022 00:54 59 lượt xem

Chiều 13.4, Ban chỉ đạo (BCĐ) 35 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã đến dâng vòng hoa, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ (AHLS) cùng đoàn công tác đến dâng hương, dâng vòng hoa kính viếng hương hồn các AHLS đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban BCĐ 35 tỉnh; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban BCĐ 35 tỉnh. Cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh và lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Đoàn công tác BCĐ 35 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

Trước anh linh của 1.853 AHLS và một mộ Liệt sỹ tập thể, trong đó có hơn 1.600 liệt sỹ từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc; hiện còn 364 mộ liệt sỹ chưa xác định được thông tin… Trước hương linh các AHLS, Đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã nghiêm trang, trọng thể, kính cần dâng vòng hoa đỏ, thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính đối với các AHLS. Xin được thành tâm nguyện cầu cho hương linh các liệt sỹ được siêu sinh tịnh độ, yên giấc ngàn thu cõi vĩnh hằng…

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dâng hương tưởng nhớ các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ghi lưu bút Sổ truyền thống tại Đền thờ các AHLS.

Báo Hà Giang