Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết thiếu nhi 1/6

27/05/2022 03:34 34 lượt xem

Chiều 26.5, Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Việt Lâm.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết thiếu nhi 1/6
Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên cháu Vàng Hà My, tổ 3 thị trấn Việt Lâm.

Đến thăm các hộ gia đình là: cháu Vàng Hà My, sinh năm 2019, tổ 3 thị trấn Việt Lâm là hộ nghèo và bị mắc bệnh bại não; cháu Hứa Anh Tuấn, sinh năm 2021, Tổ 5 thị trấn Vịệt Lâm là hộ nghèo, bị bệnh bại liệt.

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh đã chia sẻ những thiệt thòi của các cháu và gia đình đồng thời mong muốn các cháu đón Tết Thiếu nhi 1/6 có nhiều niềm vui, ấm áp bên gia đình. Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cấp ủy chính quyền thường xuyên quan tâm hỗ trợ, động viên để các cháu và gia đình vơi bớt khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Mai Anh