Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

01/04/2024 09:54 189 lượt xem

Ngày 29/3, Huyện ủy Vị Xuyên công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các  đồng chí: Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo và công chức các cơ quan có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định UBND huyện và Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Điều động đồng chí Vương Thị Lê, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên, đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; Chỉ định đồng chí Nông Thế Chiến, Phó Chánh án, phụ trách Tòa án Nhân dân huyện Vị Xuyên tham gia Chi ủy, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/4/2024.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù phát biểu giao nhiệm vụ.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù ghi nhận và đánh giá cao năng lực, quá trình công tác của các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh: Công tác tổ chức cán bộ là nhiệm vụ then chốt, thường xuyên trong những năm gần đây. Đồng chí đề nghị Ban Tổ chức và Ban tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí mới được bổ nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Các đồng chí nhận nhiệm vụ mới cần phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, nỗ lực cố gắng, phấn đấu, rèn luyện và thể hiện bản lĩnh, học hỏi kinh nghiệm cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Thơ