Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

27/04/2022 01:43 148 lượt xem

Ngày 26/4, Huyện ủy Vị Xuyên đã tổ chức Công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.
Đ/c Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và trao Quyết định cho các đồng chí được chỉ định

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy: Theo đó, chỉ định đồng chí Nông Việt Hùng, Đảng viên, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Trưởng Phòng NN & PTNT, Đảng viên, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng NN & PTNT nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chỉ định đồng chí Khổng Văn Tuấn, Phó Trưởng Phòng NN & PTNT, Đảng viên, tham gia Chi ủy, giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ Phòng NN&PTNT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tặng hoa chúc mừng, trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù, đề nghị các đồng chí mới được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ cần xây dựng và điều chỉnh quy chế làm việc, chương trình công tác trọng tâm từng năm và cả nhiệm kỳ cho phù hợp, nêu rõ trách nhiệm, quyền hạn của từng đảng viên trong Chi bộ; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành của huyện, nắm chắc chủ trương, định hướng, chương trình, kế hoạch của tỉnh, của huyện trên lĩnh vực được phân công để triển khai thực hiện; đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ; nghiêm túc thực hiện công tác kiểm tra, tự kiểm tra để đảm bảo thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong Nghị quyết đã đề ra; đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hàng năm đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Thơ