Công bố Quyết định về công tác cán bộ

02/08/2023 15:00 244 lượt xem

Chiều 1/8, UBND huyện đã tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có các đồng chí: Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, bổ nhiệm ÔngTrần Ngọc Lanh, Quyền Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/8/2023, thời gian bổ nhiệm 05 năm. Điều động Ông Nguyễn Hải Quỳnh, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đến nhận công tác tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, bổ nhiểm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, kể từ ngày 1/8/2023, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được điều động bổ nhiệm, Đồng chí Trần Ngọc Lanh, Trưởng Phòng Kinh tế- Hạ tầng đã bày tỏ sự cảm ơn, tín nhiệm của Chủ tịch UBND huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Mai Anh