Gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Nguyên Phó Chủ tịch UBND Vị Xuyên

23/10/2023 10:24 304 lượt xem

Ngày 20/10, huyện Vị Xuyên tổ chức gặp mặt đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên tới nhận công tác tại huyện Bắc Mê. Đến dự có các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Nguyên Phó Chủ tịch UBND Vị Xuyên
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Mạnh Tuyên.

Đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Mê, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ khẳng định: Trải qua nhiều năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, đồng chí Trần Mạnh Tuyên luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với cương vị là Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí luôn phát huy trí tuệ và tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vị Xuyên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Trần Mạnh Tuyên bày tỏ sự xúc động trong quãng thời gian công tác tại huyện Vị Xuyên. Trải qua các cương vị công tác gồm: Phó Ban Tuyên Giáo; Chánh Văn Phòng Huyện uỷ; Trưởng Phòng Nông nghiệp & PTNT; Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương. Trong cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng huyện Bắc Mê ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lãnh đạo các phòng, ban tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Mạnh Tuyên.

Ngọc Thơ