Hội đồng nhân dân thị trấn Vị Xuyên tổ chức kỳ họp thứ 3

24/09/2021 04:14 64 lượt xem

Ngày 23/9/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn Vị Xuyên, tổ chức kỳ thứ 3, khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026, để thực hiện quy trình, thủ tục bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn.

Hội đồng nhân dân thị trấn Vị Xuyên tổ chức kỳ họp thứ 3
Các đại biểu HĐND thị trấn Vị Xuyên bầu chức danh PCT-UBND thị trấn.

Kỳ họp đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết, xác nhận kết quả bầu cử đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đại biểu HĐND thị trấn Vị Xuyên đã tín nhiệm bầu Đồng chí Hoàng Thị Hòa, Văn phòng HĐND, UBND, giữ chức Phó Chủ tịch, UBND thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026, với tỷ lệ đạt 100% số phiếu. Đây là sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, thị trấn Vị Xuyên trong việc tổ chức thành công kỳ họp, đã bầu ra chức danh chủ chốt của UBND thị trấn. Đồng thời với các đại biểu HĐND cần thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng  thị trấn Vị Xuyên ngày càng phát triển.

Vi Quyền