Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Vị Xuyên

01/10/2021 01:30 77 lượt xem

Ngày 30/9, Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 19 – Khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025 ( mở rộng) và giao ban cấp ủy tháng 9 năm 2021.

Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Vị Xuyên
Toàn cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2021, Đảng ủy thị trấn đã tổ chức quán triệt đầy đủ Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng; xây dựng, củng cố tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; công tác xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn; phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh đạt hiệu quả…; tổng diện tích gieo trồng vụ xuân 97/97ha đạt 100%; có 28 hộ đăng ký thực hiện cải tạo vườn tạp, tổng diện tích đã cải tạo là hơn 8.000m2; diện tích rừng trồng mới được 5/5ha đạt 100% kế hoạch; tổng thu ngân sách lũy kế trên địa bàn thị trấn đạt 9.576 triệu đồng đạt 121,66 % kế hoạch...công tác Y tế, Văn hóa - xã hội được quan tâm, tổng số có 2.783 người được tiêm Covid-19; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được chỉ đạo tập trung thực hiện quyết liệt nhằm ngăn chặn dịch bệnh xảy ra trong cộng đồng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự trên địa bàn được giữ vững và ổn định.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá và thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm; công tác phòng, chống dịch Covid-19; thu ngân sách nhà nước; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương...Cùng với đó, đề ra những nhiệm vụ 3 tháng cuối năm đó là: Đảng bộ thị trấn, các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ trực thuộc tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đã đề ra, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025, chú trọng xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và cả hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Mai Anh