Huyện ủy Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ

16/06/2023 15:44 250 lượt xem

Chiều ngày 15/6, Huyện ủy Vị Xuyên đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ. Dự có Đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư Thường trực (PBTTT) Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy và Cấp ủy, Chính quyền xã Linh Hồ.

Huyện ủy Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ
Đ/c Lý Xuân Lù - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Vị Xuyên về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Xuân Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Linh Hồ, đến nhận công tác tại Hội Nông dân huyện, giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023-2028; phân công đồng chí Hoàng Thị Định - PBTTT Đảng ủy xã phụ trách lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành công tác Đảng ủy xã Linh Hồ.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, Đồng chí Lý Xuân Lù -PBTTT Huyện ủy đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Nguyễn Xuân Hải trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đồng thuận trong tập thể cơ quan, đơn vị. Đồng chí PBTTT Huyện uỷ mong muốn, 02 đồng chí nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm kế thừa phát huy những kết quả đã đạt được không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện. Phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí PBTTT Huyện ủy, 02 đồng chí mới nhận nhiệm vụ xin hứa với Ban Thường vụ Huyện ủy trên cương vị mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, lãnh chỉ đạo đơn vị đoàn kết nội bộ, thống nhất cao, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Vị Xuyên.

Công Thành - Văn phòng Đảng ủy Linh Hồ