Huyện ủy Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Xín Chải

15/04/2024 10:06 139 lượt xem

Ngày 12/4, Huyện ủy Vị Xuyên đã công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Xín Chải. Dự có đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo một số ban, ngành chuyên môn huyện.

Huyện ủy Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Xín Chải
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao Quyết định, chúc mừng đồng chí Lý Thị Thanh Chuyền giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Xín Chải.

Theo đó, BTV Huyện ủy Vị Xuyên Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Lý Thị Thanh Chuyền, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện, tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Xín Chải, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/4/2024. Để giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Xín Chải, nhiệm kỳ 2021-2026. Trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù chúc mừng và đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Lý Thị Thanh Chuyền. Đồng chí nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định, là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Đồng chí đề nghị đồng chí Lý Thị Thanh Chuyền trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với xã Xín Chải hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí được điều động bổ nhiệm.

Tiếp đó, đồng chí Lý Thị Thanh Chuyền đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của BTV Huyện ủy Vị Xuyên. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng xã Xín Chải ngày càng phát triển vững mạnh./.