Kỳ họp thứ ba (Chuyên đề) HĐND xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên.

24/09/2021 04:24 101 lượt xem

Ngày 23/9, HĐND khóa XXIV xã Cao Bồ đã tổ chức kỳ họp thứ ba (Chuyên đề) để bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Kỳ họp thứ ba (Chuyên đề) HĐND xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên.
Đại biểu HĐND xã Cao Bồ bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Cao Bồ

Kỳ họp đã thông qua tờ trình của UBND xã về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Sỹ Kha - Ủy viên BCH Đảng bộ xã Cao Bồ, nhiệm kỳ 2020 – 2025, công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Tài nguyên môi trường xã Thanh Thủy để HĐND xã Cao Bồ bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn, yêu cầu các đại biểu HĐND xã Cao Bồ nêu cao tinh thần, trách nhiệm và quyền hạn của mình để bầu trúng và đúng nhân sự do UBND xã Cao Bồ giới thiệu. Đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Sỹ Kha nếu trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Cao Bồ cần phát huy sở trường, điểm mạnh, tiếp tục học hỏi kinh nghiệm công tác trên cương vị mới. Xây dựng mối đoàn kết, gắn bó cùng tập thể cán bộ, công chức xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bí thư Huyện uỷ Vị Xuyên tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch xã và chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c lãnh đạo xã Cao  Bồ

Với tinh thần dân chủ, minh bạch, HĐND xã Cao Bồ đã tiến hành quy trình bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã theo quy định. Kết quả, đồng chí Nguyễn Sỹ Kha đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Cao Bồ, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tuyệt đối (21/21 phiếu).

Ngọc Thơ