Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc Tết các cơ quan trực Tết

21/01/2023 17:25 63 lượt xem

Ngày 21/1 (tức 30 Tết Quý Mão), các Đồng chí lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị trực Tết gồm: Công an; Ban Chỉ huy quân sự; Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh; Bệnh viện đa khoa; Trung tâm Y tế; Trung tâm VH, TT & DL; Trung tâm dịch vụ cấp thoát nước và môi trường; Điện lực huyện Vị Xuyên.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc Tết các cơ quan trực Tết
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên thăm, chúc Tết BCH Quân sự huyện
 Lãnh đạo huyện Vị Xuyên thăm, chúc Tết Công an huyện,

Thăm hỏi, tặng quà Công an và Ban Chỉ huy quân sự huyện, Bí thư Huyện ủy Đỗ Anh Tuấn, biểu dương và ghi nhận kết quả mà 2 đơn vị lực lượng vũ trang huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị Công an và Ban Chỉ huy quân sự duy trì trực sẵn sàng chiến đấu, nghiêm túc thực hiện trực Tết theo kế hoạch của cấp trên, không để bị động, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, xử lý và giải quyết kịp thời các tình huống phát sinh. Đảm bảo an ninh trật tự để nhân dân đón Tết yên vui, an toàn.

Bí thư Huyện ủy và Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Bệnh viện phục hồi chức năng
Bí thư Huyện ủy và Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Bệnh viện đa khoa huyện

Chúc Tết tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh; Bệnh viện đa khoa; Trung tâm Y tế huyện, Bí thư Huyện ủy Đỗ Anh Tuấn, ghi nhận và biểu dương đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên thời gian quan đã làm tốt công tác chăm sóc và khám chữa bệnh cho nhân dân. Đồng chí mong muốn các đơn vị ngành Y trên địa bàn huyện tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng công tác khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Trước mắt cần chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đủ cơ số thuốc, trang thiết bị, phân công các ca, kíp trực.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng và Bệnh viện đa khoa. Chúc các bệnh nhân tích cực điều trị, sớm phục hồi sức khỏe và đón một năm mới an lành. Dịp này, Chùa Nậm Dầu và các phật tử cũng tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh và Bệnh viện đa khoa huyện.

Lãnh đạo huyện và Chùa Nậm Dầu tặng quà Tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.
Lãnh đạo huyện chúc Tết Chi nhánh Điện lực Vị Xuyên.
Lãnh đạo huyện chúc Tết Trung tâm VH, TT & DL

Chúc tết Trung tâm VH, TT & DL, Trung tâm dịch vụ cấp thoát nước và môi trường, Điện lực Vị Xuyên, lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Bước sang năm mới, đồng chí chúc đội ngũ cán bộ, viên chức tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là dịp trong và sau Tết Quý Mão 2023./.

Lãnh đạo huyện chúc Tết Trung tâm dịch vụ cấp thoát nước và môi trường.

Ngọc Thơ