Sở Y tế tỉnh công bố quyết định công tác cán bộ tại Vị Xuyên

02/02/2023 09:21 140 lượt xem

Ngày 1/2, Sở Y tế tỉnh Hà Giang, đã công bố quyết định công tác cán bộ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên. Dự có lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên, các y bác sĩ, cán bộ bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên và huyện Bắc Quang.

Sở Y tế tỉnh công bố quyết định công tác cán bộ tại Vị Xuyên
Lãnh đạo Sở Y tế trao Quyết định điều động bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc bệnh viện ĐK huyện Vị Xuyên cho đồng chí Lục Nguyễn Hữu.

Theo Quyết định 55/QĐ-SYT, ngày 31/1/2023, quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Ông Lục Nguyễn Hữu, Trưởng khoa hồi sức cấp cứu, bệnh viện Đa khoa Bắc Quang giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Vị Xuyên từ ngày 31/1/2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh và lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả BVĐK Vị Xuyên và Bắc Quang đã đạt được những năm qua, đồng thời mong muốn đồng chí Lục Nguyễn Hữu không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn; luôn đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể đơn vị, phát huy tốt chuyên môn nghiệp vụ để xây dựng phát triển bệnh viện về mọi mặt, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cũng như phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày cao của người dân.

Tiếp đó, đồng chí Lục Nguyễn Hữu đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên xây dựng phát triển bệnh viện ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Lục Nguyễn Hữu