Thường trực Huyện ủy công bố Quyết định công tác cán bộ

12/12/2022 10:14 110 lượt xem

Chiều ngày 08/12/2022, Huyện ủy huyện Vị Xuyên công bố Quyết định công tác cán bộ, chỉ định ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ bí thư Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên và Bí thư Chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Thanh Thủy. Tới dự có đồng chí Lý Xuân Lù  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Thường trực Huyện ủy công bố Quyết định công tác cán bộ
Đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Tạ Tiến Mạnh

Theo các quyết định Huyện ủy Vị Xuyên, nay chỉ định Đồng chí Tạ Tiến Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/12/2022. Đồng chí Phí Hải Hậu, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNN Thanh Thủy, giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/12/2022.

Đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Phí Hải Hậu

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu: Các đồng chí được bổ nhiệm, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, học tập, nâng cao trình độ, khắc phục tồn tại, không ngừng sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở. Tập thể cán bộ, công chức, đơn vị có các đồng chí mới được điều động tích cực giúp đỡ các đồng chí trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Tạ Tiến Mạnh và đồng chí Phí Hải Hậu, đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo đơn vị xây dựng cơ quan ngày một phát triển.

Vi Quyền