Tổ Đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại xã Kim Thạch

22/06/2023 08:15 52 lượt xem

Ngày 21/6, Tổ Đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên do đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm tổ trưởng, đã TXCT tại thôn Nà Cọ xã Kim Thạch.

Tổ Đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại xã Kim Thạch
Tổ Đại biểu HĐND huyện TXCT tại xã Kim Thạch.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện cử tri các thôn trong xã đã được nghe Tổ Đại biểu HĐND Báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế -  xã hội 6 tháng đầu năm 2023. Thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 12 khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó Kỳ họp dự kiến sẽ tổ chức từ 3 - 7/7/2023 tại Trung tâm hội nghị huyện, kỳ họp sẽ thông qua 20 báo cáo và thông báo, 8 tờ trình và 8 dự thảo nghị quyết.

Cử tri xã Kim Thạch đề xuất kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, cử tri xã Kim Thạch đã có nhiều ý kiến đến Tổ Đại biểu HĐND huyện như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; Đường dây điện không đảm bảo an toàn; Việc cấp căn cước công dân chưa đảm bảo khoa học; Lựa chọn xây dựng nhà văn hóa kiểu mẫu thôn Nà Ngoan với Bản Lù; Hỗ trợ công nhân lao động ngoài tỉnh, mua bảo hiểm tự nguyện….

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh phát biểu tại buổi TXCT.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã và đại biểu HĐND huyện trả lời, làm rõ các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải đáp thoả đáng ngay tại buổi tiếp xúc./.

Vi Khiết