Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ

12/04/2024 08:12 232 lượt xem

Chiều ngày 11/4, huyện Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lý Xuân Lù -  Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo các cơ quan, đơn vị có các đồng chí được điều động, chỉ định lần này.

Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.

Theo các quyết định của Huyện ủy, UBND huyện Điều động, chỉ định đồng chí Thẩm Thị Cúc, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Văn hóa – Thông tin huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hoá - TT huyện. Điều động đồng chí Nguyễn Bá Thắng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đến nhận công tác tại UBND huyện Vị Xuyên. Để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện. Điều động, chỉ định đồng chí Lý Thị Thanh Chuyền, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Văn Hóa – Thông tin huyện, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Xín Chải, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Xín Chải. Các quyết định bắt đầu kể từ ngày 15/4/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Lý Xuân Lù -  Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được điều động lần này. Công tác điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu: Các đồng chí được điều động tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, học tập, nâng cao trình độ, khắc phục tồn tại, không ngừng sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở. Tập thể cán bộ, công chức, các đơn vị có các đồng chí mới được điều động tích cực giúp đỡ các đồng chí trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, Tân Trưởng Phòng Văn Hóa – Thông tin huyện Thẩm Thị Cúc đại diện các đồng chí được điều động lần này cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới cho các đồng chí. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

Thu Biên