Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Thuận Hoà, Tùng Bá

29/10/2021 08:37 533 lượt xem

Ngày 29/10, huyện Vị Xuyên đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ năm 2021 tại hai xã Thuận Hòa và Tùng Bá. Dự có đồng chí Lý Xuân Lù – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo, cán bộ các ban ngành chuyên môn liên quan của huyện, xã.

Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Thuận Hoà, Tùng Bá
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù trao các quyết định về công tác cán bộ tại xã Thuận Hòa

Tại hai xã, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Huyện ủy Vị Xuyên về điều động và chỉ định đồng chí Lương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thuận Hòa, tham gia BCH, BTV Đảng ủy xã Tùng Bá, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tùng Bá, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chỉ định đồng chí Lê Đức Dương – Công chức Phòng Kinh tế - Hạ tầng tham gia BCH, BTV Đảng ủy xã Thuận Hòa, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thuận Hòa, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về điều động đồng chí Trần Ngọc Lanh – Chủ tịch UBND xã Tùng Bá đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng. Các quyết định trên đều có hiệu lực từ ngày 1/11/2021. Thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ được điều động bổ nhiệm tại xã Thuận Hòa.

Trao các quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại hai xã, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Xuân Lù đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại hai xã đợt này. Đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn cùng với địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hai xã Thuận Hòa, Tùng Bá cần tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, tích cực giúp đỡ các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hai xã cần tập trung thực hiện mục tiêu kép vừa triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19, vừa tập trung chỉ đạo phát triển KT - XH, đảm bảo AN - QP tại địa phương.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm của hai xã đợt này đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Vị Xuyên và các đồng chí lãnh đạo hai xã Thuận Hòa, Tùng Bá; đồng thời hứa trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể hai xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.