Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

18/04/2022 03:00 174 lượt xem

​       Sáng ngày 15/4, Huyện ủy Vị Xuyên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Ban Bồi thường- Giải phóng Mặt bằng. Dự buổi lễ, có các đồng chí Đỗ Anh Tuấn Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thanh Tịnh – Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo BTC huyện uỷ.

Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ
Các đồng chí lãnh đạo huyện Trao quyết định thành lập cho Chi bộ Ban Bồi thường - Giải phóng Mặt bằng.

​Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Ban Bồi thường - Giải phóng Mặt bằng gồm có 7 Đảng viên. Đồng chí Chu Hùng Cường, Phó trưởng Ban Bồi thường - Giải phóng Mặt bằng giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng Công chức Ban Bồi thường - Giải phóng Mặt bằng giữ chức Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 1/4/2022.

​Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, đề nghị Chi bộ duy trì, phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo đảng viên trong Chi bộ với một quyết tâm chính trị cao nhất khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Xây dựng Nghị quyết, Chương trình hành động gắn với nhiệm vụ thực tiễn của Ban. Phân công đảng viên thực hiện nhiệm vụ và duy trì chế độ sinh hoạt theo quy định, đặc biệt thường xuyên thực hiện tốt việc giáo dục tư tưởng và nhận thức của đảng viên; thực hiện kiểm tra, tự kiểm tra, giám sát trong Chi bộ.Đồng chí tin tưởng Chi bộ sẽ là một tập thể đoàn kết, tạo động lực phấn đấu cho các đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

​Đồng chí Chu Hùng Cường, Bí thư Chi bộ thay mặt tập thể Cấp ủy, Chi bộ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy. Xin hứa với Huyện ủy, chi bộ sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất xây dựng cơ quan, tổ chức trong sạch, vững mạnh nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng./.

Thu Biên