Vị Xuyên công bố quyết định công tác cán bộ

24/11/2022 08:17 161 lượt xem

Chiều ngày 23/11, Huyện ủy Vị Xuyên công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Minh Tân. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lý Xuân Lù  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Vị Xuyên công bố quyết định công tác cán bộ
Đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Xuân Thị Dần.

Theo các quyết định Huyện ủy điều động, chỉ định đồng chí Xuân Thị Dần, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã Phú Linh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Tân nhiệm kỳ 2020-2025. Giới thiệu cho Hội đồng nhân dân xã Minh Tân bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân nhiệm kỳ 2021 – 2026, kể từ ngày 1/12. Giới thiệu đồng chí Phan Văn Dùi, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân cho Ban chấp hành Đảng bộ xã Minh Tân bầu tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lý Xuân Lù -  Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Công tác điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu: Các đồng chí được điều động tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, học tập, nâng cao trình độ, khắc phục tồn tại, không ngừng sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở. Tập thể cán bộ, công chức, đơn vị có các đồng chí mới được điều động tích cực giúp đỡ các đồng chí trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Xuân Thị Dần, đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

Thu Biên