Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ

22/11/2023 08:06 416 lượt xem

Chiều ngày 21/11, Huyện ủy Vị Xuyên tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Gia Long – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Đại diện Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Vị Xuyên cùng đông đảo các Ban, ngành của huyện.

Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Hoàng Gia Long – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh tặng hoa và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Lý Xuân Tiến.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy Vị Xuyên đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó đồng chí Lý Xuân Tiến, Phó Trưởng phòng Kinh tế - Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh được điều động tham gia Ban Chấp Đảng bộ huyện Vị Xuyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngay sau lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND huyện Vị Xuyên đã tổ chức kỳ họp thứ 16 bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện và xem xét các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc xin phê duyệt chủ trương đầu tư công trình cải tạo, sửa chữa đường xã Việt Lâm – xã Quảng Ngần. Theo đó, ông Lý Xuân Tiến đã được các ông bà đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và nhất trí thông qua các dự thảo Nghị quyết đã trình tại kỳ họp.

Các đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Hoàng Gia Long –  Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ - Phó Chủ tịch TT UBND Tỉnh phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Gia Long – Uỷ viên BTV  Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Đỗ Anh Tuấn Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Lý Xuân Tiến. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Tiến tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt; phát huy năng lực, sở trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Vị Xuyên lãnh, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

Nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên Lý Xuân Tiến, hứa sẽ phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị; đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết cùng tập thể huyện Vị Xuyên thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Thu Biên