Công an huyện Vị Xuyên tuyên truyền ATGT tại các trường học

21/04/2023 08:16 130 lượt xem

Vừa qua, Công an huyện Vị Xuyên đã phối hợp với các trường học tổ chức tuyên truyền pháp luật ATGT tại các trường Tiểu học, THCS các xã Linh Hồ, Phương Tiến và xã Tùng Bá.

Công an huyện Vị Xuyên tuyên truyền ATGT tại các trường học
Công an huyện Vị Xuyên tuyên truyền ATGT tại trường THCS &THPT xã Tùng Bá

Tại đây, các thầy cô giáo và em học sinh các trường học đã được Công an huyện Vị Xuyên tuyên truyền kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông; mục đích và ý nghĩa của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia các phương tiện giao thông như xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện…. Qua buổi tuyên truyền, đã thu hút được 2.360 giáo viên và học sinh tham gia.

Thông qua buổi tuyên truyền, không chỉ trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết mà còn hướng tới hình thành thói quen, ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện làm cơ sở để từng bước hình thành “văn hoá giao thông” trong mỗi người khi tham gia giao thông ./.

Vi Khiết