Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Vị Xuyên: Ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội dịp lễ Tết

16/12/2020 07:19 123 lượt xem

Ngày 15/12, Công an huyện Vị Xuyên tổ chức ra quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trật tự an toàn xã hội ( TTXH) phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đợt cao điểm được triển khai từ 15.12.2020 - 28.2.2021. Với mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng. Đồng thời, chủ động giải quyết các vụ việc phức tạp ngay từ cơ sở, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, lực lượng công an huyện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, triển khai có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát nhằm phát huy và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT, phối hợp đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm hoạt động trên tuyến, phát hiện và ngăn chặn tình trạng tụ tập đông người, đơn thư tố cáo, các loại vũ khí, vật liệu nổ, chất độc hại, pháo nổ, hàng lậu, hàng cấm, các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông qua địa bàn. Cùng với đó, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa các đội nghiệp vụ đồn Công an, Công an các xã, thị trấn với các lực lượng vũ trang ban, ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn, tạo sức mạnh tổng hợp trong công tác phòng chống tội phạm, giữ vững ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn./.