Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ

15/03/2022 03:48 109 lượt xem

Sáng ngày 14/3, Công an huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ. Dự và chủ trì buổi lễ đồng chí Thượng tá Mạc Văn Cừ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện. Mời dự có lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo, cán bộ Cấp ủy, Chính quyền xã Linh Hồ.

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ
Lãnh đạo Công an huyện trao Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm của Công an tỉnh Hà Giang đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Viết Thành, trưởng Công an xã Linh Hồ, giữ chức vụ Đội trưởng Đội an ninh Công an huyện; điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Việt Trung, Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện giữ chức vụ Trưởng Công an xã Linh Hồ.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Mạc Văn Cừ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã giao nhiệm vụ đối với hai đồng chí trên cương vị mới, khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá cao về phẩm chất, trình độ, năng lực và những cống hiến của cá nhân các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí đề nghị tập thể Đội An ninh Công an huyện và Công an xã Linh Hồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo chỉ huy, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tin tưởng giao phó; Đồng chí Trưởng Công an huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Linh Hồ tạo mọi điều kiện giúp đỡ đồng chí Trưởng Công an xã mới được bổ nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đối với cá nhân 02 đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ, năng lực công tác thực tiễn, phát huy tốt năng lực, sở trường để xứng đáng là người chỉ huy gương mẫu, trí tuệ, mẫn cán, vững vàng bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng. Phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất để cùng với tập thể đơn vị Đội An ninh Công an huyện và Công an xã Linh Hồ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng Công an huyện, 02 đồng chí mới được bổ nhiệm xin hứa với Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy chính quyền xã Linh Hồ trên cương vị mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, xây dựng đơn vị đoàn kết nội bộ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Công thành - Văn phòng Đảng ủy xã Linh Hồ