Thanh niên

Các trường THPT tặng quà phòng chống COVID – 19 xã Thuận Hòa

07/11/2021 14:04 111 lượt xem

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19, ngày 5/11, Lãnh đạo Huyện đoàn Vị Xuyên và Đoàn trường các trường THPT trên địa bàn huyện Vị Xuyên đã tặng quà phòng chống COVID – 19 tại xã Thuận Hòa.

Các trường THPT tặng quà phòng chống COVID – 19 xã Thuận Hòa
Bí thư Huyện đoàn và Bí thư Đoàn trường THPT Việt Lâm trao 130 túi thuốc an sinh cho xã Thuận Hoà.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ các công việc trong công tác phòng chống dịch, bệnh COVID – 19 trên địa bàn huyện. Huyện đoàn Vị Xuyên đã xây dựng kế hoạch, triển khai đến lực lượng đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn và các trường học tăng cường các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh. Qua phát động trong đoàn viên, thanh niên 06 trường học THPT; THCS và THPT trên địa bàn huyện, đã quyên góp được 15 triệu đồng.

Hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Với số tiền trên, các trường học đã tặng xã Thuận Hòa 130 túi thuốc an sinh gồm: Khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, nước xúc miệng và thuốc uống hỗ trợ phòng chống và điều trị bệnh COVID -19./.

Ngọc Thơ