Thanh niên

Giải bóng chuyền da Đoàn thanh niên thị trấn Việt Lâm

25/03/2024 07:47 55 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024). Ngày 24/3, Đoàn thanh niên thị trấn Việt Lâm tổ chức giải bóng chuyền da nam nữ năm 2024.

Giải bóng chuyền da Đoàn thanh niên thị trấn Việt Lâm
Lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Giải thu hút 12 đội tham gia thi đấu với 8 đội nam và 4 đội nữ, được chia thành 2 giải riêng biệt cho nam và nữ với trên 100 vận động viên đến từ các Chi đoàn trên địa bàn thị trấn. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Tham gia thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

Các trận đấu diễn ra đầy kịch tính thu hút đông đảo người xem.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy những môn thể thao truyền thống của huyện, qua đó rèn luyện nâng cao thể chất cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên vào tổ chức, tạo sự gắn kết, hòa đồng giữa đoàn viên thanh niên với các đơn vị, tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe lành mạnh góp phần giảm tỷ lệ thanh niên bị lôi kéo sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Thu Biên