Thanh niên

Chi đoàn khối Dân Đảng huyện Vị Xuyên tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện” gắn với “Chung tay xây dựng Nông thôn mới”

13/11/2019 00:00 58 lượt xem

Ngày 09/11/2019, tại thôn Nậm Rịa, xã Tùng Bá, Chi đoàn khối Dân Đảng huyện tổ chức“Ngày thứ bảy tình nguyện” gắn với “Chung tay xây dựng Nông thôn mới”.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi. Nâng cao nhận thức, từng bước làm thay đổi thái độ, hành vi của đoàn viên, thanh niên trong tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Chung tay xây dựng Nông thôn mới”. Phần việc trong đợt tình nguyện này được Chi đoàn lựa chọn là trồng cây xanh cảnh quan xây dựng Công trình “Đường cây thanh niên” chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vị Xuyên lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với tổng chiều dài tuyến đường là 300m.

Với phương châm hướng về cơ sở, trong thời gian tới Chi đoàn khối Dân Đảng huyện sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện thiết thực vì cộng đồng, qua đó nâng cao ý thức “Sống vì mọi người”, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong xây dựng đời sống văn hóa mới, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống trên địa bàn nông thôn.