Thanh niên

Chương trình “Xuân yêu thương” tại trường PTDT BT Tiểu học Bạch Ngọc

07/02/2023 14:54 22 lượt xem

Ngày 06.02.2023, Huyện Đoàn – Hội LHTN – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên phối hợp cùng Nhóm du học sinh Việt Nam tại Đại học TEIKO Nhật Bản tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại trường PTDT Bán trú Tiểu học Bạch Ngọc.

Chương trình “Xuân yêu thương” tại trường PTDT BT Tiểu học Bạch Ngọc
Nhóm du học sinh Việt Nam tại Đại học TEIKO Nhật Bản Trao tặng chăn, sách, đồ chơi cho các em học sinh trường PTDT BT Tiểu học Bạch Ngọc

Với mục đích thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát huy sức mạnh nguồn lực xã hội hóa để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 60 chăn ấm, tặng sách và đồ chơi phát triển trí tuệ cho các em học sinh bán trú. Toàn bộ kinh phí để tổ chức chương trình trên 30 triệu đồng, được các bạn du học sinh Việt Nam tại Đại học TEIKO Nhật Bản gây quỹ, vận động xã hội hoá.

Hoạt động ý nghĩa trên nằm trong chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023 đang được Đoàn – Hội – Đội các cấp triển khai thực hiện. Thông qua chương trình đã tạo môi trường để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết./.

Hùng Vĩ - Huyện đoàn Vị Xuyên