Thanh niên

Đoàn trường THPT Việt Lâm trao 303 suất xôi cho các khu các ly tập trung

22/07/2021 04:07 64 lượt xem

Ngày 21/7, Huyện Đoàn Vị Xuyên, Đoàn trường THPT Việt Lâm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn trường THPT Việt Lâm hỗ trợ trao 303 suất xôi ăn sáng cho cán bộ phục vụ khu cách ly và công nhân đang thực hiện cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Đoàn trường THPT Việt Lâm trao 303 suất xôi cho các khu các ly tập trung
Các đơn vị trao xuất xôi ăn sáng tại khu cách ly tập trung trường Phổ thông dân tộc Nội trú.

Với tổng trị giá trên 3 triệu đồng, đây là số tiền được xã hội hoá từ quỹ đoàn trường và quỹ Chữ thập đỏ của trường THPT Việt Lâm cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường quyên góp, ủng hộ, nhằm chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn cùng với các cán bộ, các công nhân đang thực hiện cách ly tập trung. Qua đó, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, là nguồn động viên tới các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ, các công nhân đang thực hiện cách ly. Đồng thời, tiếp tục chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung cho công tác phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn cho đời sống và sức khỏe của nhân dân, góp phần tích cực vào cuộc vận động phòng chống dịch bệch Covid – 19, thể hiện tinh thần quyết tâm cao trong việc đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn huyện./.

Vi Khiết