Thanh niên

Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Xuyên tổ chức tình nguyện mùa Đông

03/12/2019 00:00 53 lượt xem

Ngày 01/12, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Xuyên tổ chức tình nguyện mùa Đông năm 2019 gắn với chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Phương Tiến. Chương trình thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị Hội LHTN Việt Nam các xã Phương Tiến, Trung Thành, Thanh Thủy, Thanh Đức, Xín chải, Lao Chải, trường THCS&THPT Phương Tiến và bà con nhân dân thôn Sửu, xã Phương Tiến tham gia.

Với mục đích Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, hoạt động tình nguyện tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh. Qua một thời gian tình nguyện, các lực lượng đã tiến hành phát dọn, đắp lề đường kiểu mẫu tuyến đường bê tông nông thôn mới dài 1km tại thôn Sửu, xã Phương Tiến.

Trong thời gian tới Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Xuyên tiếp tục chỉ đạo, tổ chức các hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện mùa động và Xuân tình nguyện hướng về cơ sở gắn với nhu cầu từng địa phương, chú trọng tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên và các lực lượng xã hội cùng tham gia./.