Thanh niên

Hội thi Nhảy Hiện đại - Dân vũ – Flash mob năm 2023.

20/03/2023 09:16 249 lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Tối 18/3, tại Sân Công viên 3/2 huyện Vị Xuyên, Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Vị Xuyên tổ chức Hội thi Nhảy Hiện đại - Dân vũ – Flash mob năm 2023. Đến dự các đồng chí: Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Thị Phượng, Trần Mạnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên và lãnh đạo Trung tâm VH, TT & DL huyện.

Hội thi Nhảy Hiện đại - Dân vũ – Flash mob năm 2023.
Các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo huyện đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội.

Tham gia hội thi có 15 đội và được chia thành 2 khối gồm: 8 đội khối đội viên, thanh thiếu niên thuộc các Liên đội và 7 đội Khối đoàn viên, thanh niên đến từ các Đoàn trường trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Mỗi Liên đội, Đoàn trường thành lập 01 đội thi từ 15 thành viên trở lên và tham gia 01 tiết mục, thể loại tùy chọn nhảy Hiện đại, Dân vũ, Flash mob hoặc kết hợp 3 thể loại trên.

Tiết mục nhảy của trường PTDTNT THCS – THPT Vị Xuyên.

Thời gian tối đa mỗi tiết mục dự thi tối đa không quá 07 phút. Trong thời gian diễn ra hội thi, các đội thi đã thể hiện hết mình trên sân khấu và thực hiện thành công phần thi của mình, tạo nên không khí sôi nổi, trẻ trung với những tiết mục đặc sắc được dàn dựng khá công phu. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi.

Tiết mục nhảy của trường THPT Việt Lâm.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, qua đó nhằm định hướng, giáo dục thanh niên phát triển toàn diện. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng, phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ nhằm góp phần thu hút, tập hợp thanh niên, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội vững mạnh. Tạo không khí vui tươi sôi nổi và tăng cường mối đoàn kết giữa Đoàn viên thanh niên, đội viên trong toàn huyện. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho Liên đội trường PTDTNT THCS – THPT Vị Xuyên và Đoàn trường THPT Việt Lâm. Trao 2 giải nhì, 4 giải 3 và 7 giải khuyến khích cho các đội biểu diễn xuất sắc ở 2 khối./.

Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho Liên đội trường PTDTNT THCS – THPT Vị Xuyên và Đoàn trường THPT Việt Lâm.

Lãnh đạo huyện đoàn trao giải nhì cho Liên đội trường THCS thị trấn Vị Xuyên và Đoàn trường THPT Vị Xuyên.

Ngọc Thơ