Thanh niên

Hơn 150 đoàn viên thanh niên tham gia ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2022

10/07/2022 09:13 36 lượt xem

Cùng đồng hành với các sĩ tử mùa thi năm nay, Huyện đoàn Vị Xuyên đã huy động hơn 150 đoàn viên, thanh niên tham gia Tiếp sức mùa thi tại 5 điểm thi trên địa bàn huyện.

Hơn 150 đoàn viên thanh niên tham gia ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2022
ĐVTN tham gia dọn dẹp tại các địa điểm thi.

Tại các điểm thi, các tình nguyện viên đã có mặt rất sớm để hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hỗ trợ bánh kẹo, nước uống và khẩu trang; hỗ trợ phân luồng giao thông, xe ôm miễn phí và kịp thời giúp đỡ các thí sinh khi có tình huống phát sinh.

ĐVTN đưa các thí sinh vào phòng thi do mưa lớn.
Trao tặng nước và đồ ăn cho các thí sinh trước khi vào điểm thi.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” không chỉ tiếp sức cho thí sinh vững tin hoàn thành kỳ thi mà còn tạo ra môi trường trải nghiệm thực tế để Đoàn viên, Thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, trải nghiệm thực tế, qua đó góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Các thí sinh đã hoàn thành xong 2 ngày thi.

Thu Biên