Thanh niên

Huyện đoàn Vị Xuyên: Ngày hội đoàn viên , tuổi trẻ sáng tạo

27/03/2020 00:00 39 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/ 1931 – 26/3/2020 ), ngày 26/3, tại trường THPT Việt Lâm Huyện đoàn Vị Xuyên đã tổ chức ngày hội đoàn viên với chủ đề “ tuổi trẻ Vị Xuyên tiến bước dưới cờ Đảng”.

Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động như tổ chức kết nạp cho 66 đoàn viên mới; Tổ chức vận động đóng góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 bằng cách nhắn tin CVn  gửi đến 1407 với tổng số tiền ủng hộ trên 2 triệu đồng; Cắm biển công trình  thanh niên; Tổ chức cuộc thi thiết kế đồ chơi từ vật liệu tái chế cho các em thiếu nhi với 25 mô hình tham gia. Qua đó thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, quyết tâm thực hiện thành công chương tình công tác đoàn và phong trào đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng, sáng tạo của tuổi trẻ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chi Minh, tạo sự gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với tổ chức Đoàn, nâng cao nhận thức của đoàn viên mới trong học tập, rèn luyện, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn để trở thành những đoàn viên ưu tú, góp sức xây dựng quê hương, đất nước./.