Thanh niên

Huyện đoàn Vị Xuyên và Cụm thi đua số 4 tỉnh Hà Giang tặng quà tại Phong Quang

13/03/2020 00:00 57 lượt xem

Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên, chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ngày 12/3, huyện Đoàn Vị Xuyên phối hợp với Cụm thi đua số 4 tỉnh tổ chức tặng quà tại xã Phong Quang.

Tham dự, có đại diện Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện đoàn Vị Xuyên, cụm thi đua số 4 tỉnh gồm: Đoàn thanh niên công an Tỉnh, Bộ chỉ huy biên phòng Tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh cùng lãnh đạo xã Phong Quang. Tại đây, các đoàn đã trao quà cho 4 gia đình chính sách, mỗi xuất gồm 01 phần quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tặng nước rửa tay khô cho 137 hộ dân thôn Bản Mán để góp phần hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, Huyện đoàn Vị Xuyên đã trao quyết định thành lập “Đội thanh niên xung kích” tham gia tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tặng những vật dụng, công cụ hỗ trợ cho Đội thanh niên xung kích thuận lợi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tiếp đó, các đại biểu đã Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại trung tâm thôn Bản Mán với chiều dài hơn 200m, được lắp 10 bóng đèn cao áp chạy pin mặt trời, với tổng số tiền xã hội hóa trên 10 triệu đồng.

Đoàn khánh thành công trình thanh niên “ Thắp sáng đường quê” tại thôn Bản Mán, xã Phong Quang.

Qua đây, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, hướng về cộng động của đoàn viên thanh niên tỉnh, huyện; hỗ trợ nhân dân tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19, cũng như góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn – xã hội tại địa phương, cùng xã đẩy nhanh việc hoàn thành các tiêu chí NTM, phấn đấu được công nhận xã đạt chuẩn NTM theo đúng kế hoạch, lộ trình đề ra.